Category Archives: เทคโนโลยี

ระหว่างใช้งานเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ควรดำเนินการดังต่อไปนี้

ตรวจสอบแรงดันไฟฟ้า ต้องอยู่ในเกณฑ์กำหนด ตรวจสอบความถี่ทางไฟฟ้า ต้องอยู่ในเกณฑ์กำหนด ตรวจสอบกระแสการใช้งานของ Load ต้องไม่เกินกำลังของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตรวจสอบแรงดันน้ำมันเครื่องยนต์ว่าปกติหรือไม่จากมาตรวัด ตรวจสอบอุณหภูมิของเครื่องยนต์ว่าปกติหรือไม่จากมาตรวัด สังเกตและฟังเสียงที่เกิดจากอาการผิดปกติของเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตรวจเช็คการทำงานของตู้ควบคุม ไม่ควรเปิดหรือปิดเบรกเกอร์สำหรับจ่าย Load บ่อย ๆ โดยไม่จำเป็น หากเกิดประกายไฟจากจุดต่าง ๆ หรือมีกลิ่นไหม้ ควันขึ้นให้ดับเครื่องยนต์แล้วแจ้งช่าง ควรมีเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลเครื่องยนต์ขณะใช้งานตลอดเวลา หลังการใช้งานเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ควรดำเนินการดังต่อไปนี้ ตรวจสอบรอยรั่วซึมของระบบน้ำหล่อเย็น รอยรั่วซึมของน้ำมันหล่อลื่น ทำความสะอาดหม้อน้ำรังผึ้ง โดยปัดฝุ่นผง เศษวัสดุที่ติดตามแนวหม้อน้ำ ตรวจสอบข้อต่อส่งกำลังต่าง ๆ ตรวจสอบจุดต่อสายไฟต่าง ๆ ทำความสะอาดไส้กรองอากาศ ตรวจสอบหารอยปริร้าวของสายพานฉุดใบพัด และสายพานต่าง ๆ ทำความสะอาดสถานที่และเครื่องยนต์ ตู้ควบคุม ตรวจดูระดับน้ำกลั่นในหม้อแบตเตอรี่ให้อยู่ในระดับไล่ความชื้นออกจากที่กรองน้ำมันเชื้อเพลิงทุก ๆ … Continue reading

Posted in เทคโนโลยี | Tagged , | Comments Off on ระหว่างใช้งานเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ควรดำเนินการดังต่อไปนี้

ซ่อมคอนกรีตง่ายอย่างที่คาดฝันก่อนริเริ่มดำเนินงาน

การซ่อมคอนกรีต หุ้มพื้นผิวคอนกรีต ด้วยวัตถุ Polyurethane สำหรับเมื่อผสมผสมทั้งสามส่วนจะได้ “วัสดุเคลือบ พื้นโพลียูรีเทน” ที่มีสรรพคุณ รองรับแรงกระแทก การเสียดสี การเดินทาง ฟอร์คลิฟท์ พร้อมทั้งแข็งแรงต่ออุณหภูมิ ร้อนได้ +140˚C และอุณหภูมิเย็นได้ -40˚C นอกจากนี้ ยังสามารถผสม Silver Nano เพื่อที่จะใช้เป็นวัสดุฉาบพื้นชนิดพิเศษที่มีขีดความสามารถในการ ดูแลเชื้อแบคทีเรีย สำหรับทำเป็น “พื้นปกป้องแบคทีเรีย ” พื้น Anti-Static  คือ พื้น Epoxy ชนิดพิเศษ ค่าการรับมือกระแสไฟของพื้น Anti-Static จะอยู่ที่ 106-108 โอห์ม มีสรรพคุณ ในการคัดค้านไฟฟ้าสิงสถิต โดยจะทำหน้าที่นำไฟฟ้า … Continue reading

Posted in เทคโนโลยี, แนะนำบริการ | Tagged , , | Comments Off on ซ่อมคอนกรีตง่ายอย่างที่คาดฝันก่อนริเริ่มดำเนินงาน

แบบที่นิยมมากที่สุดรวมความว่าประตูโรงรถเหนือศีรษะทันสมัย

ประตูโรงรถเหนือศีรษะอยู่ห่างจากประตูโรงรถที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับเจ้าของบ้าน ด้วยคุณลักษณะการหยุดพร้อมทั้งเริ่มโดยอัตโนมัติผู้คนค้นประตูโรงรถเหนือศีรษะที่ใช้งานง่ายมีตัวเลือกสรรที่ยอดเยี่ยมและคุณลักษณะด้านความสะดวก ประตูโรงรถเหนือศีรษะทำงานร่วมกับระบบรีด ประตูม้วนขึ้นและเรียกเก็บไว้ตามประทุนโรงรถ คุณลักษณะทางเข้าออกค่าใช้จ่ายที่จะแลหาคือว่าพวกเขาจะสะดวกเงียบและมีขนาดพอดี การตั้งประตูโรงรถเหนือหัวเรียบไม่ยาก ทำเองหรือขอความช่วยเหลือจากผู้ประกอบการ ผู้ก่อตั้งประตูโรงรถยอดนิยม ยกตัวอย่างเช่น Garaga, Liftmaster, Raynor หรือ DBCI ประตูโรงรถไม้เป็นที่อยากได้เพิ่มขึ้นเพราะด้วยรูปลักษณ์พร้อมทั้งความสามารถในการแจกแจงมากกว่าความทนทานของพวกเขา คุณสามารถเลือกสรรหมวดของไม้อาทิไม้ซีดาร์ที่เป็นของแข็งด้วยประตูโรงรถที่แข็งแรงซึ่งจะมีอายุการใช้งานนานหลายปีพร้อมกับดูยอดเยี่ยม ส่วนของทางเข้าออกไม้ม้วนอาจมีการจัดตั้งแผงไม่ก็ล้าง สำหรับประตูบานตู้ผู้ผลิตจะจัดตั้งแผงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแยกเป็นหลาย ๆ แบบภายในกรอบไม้ ส่วนชำระล้างจะทำโดยการยึดแผงไม้อัดที่ชั้นบนของกรอบไม้ ข้อเสียเปรียบหลักของประตูโรงรถไม้คือไม้พองตัวพร้อมกับทำสัญญาและอาจจะเหยเกหรือหักเนื่องด้วยดินฟ้าอากาศปรวนแปร มันอยากได้การป้ายสีใหม่หรือ refinishing ทุกสองปีสำหรับให้มันดูดีพร้อมทั้งอยู่ในสภาวะดี แม้เราทำการคัดเลือกใช้งานไม้ที่ดี ประตูโรงรถของเราจักทนทานพร้อมทั้งใช้งานไปได้อย่างยาวตลอดไปกันเลยเชียว  

Posted in เทคโนโลยี | Tagged , , , | Comments Off on แบบที่นิยมมากที่สุดรวมความว่าประตูโรงรถเหนือศีรษะทันสมัย