หลอดเบียร์ที่เหมาะสมสำหรับเบียร์ที่ใช่

เบียร์ข้าวสาลีของเยอรมันมักจะนั่งอยู่ในแก้วทรงสูงที่โค้งจากปากกว้างไปจนถึงฐานแคบ  มาถึงในช่องทางที่ยืดออกด้วยเท้าเล็ก ๆ และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น แก้วเบียร์มีรูปร่างแตกต่างกันกี่แบบ แก้วที่เหมาะสมที่จะใช้คืออะไร ถ้าคนรักเบียร์บอกว่าแก้วไม่สำคัญและมันก็โอเคที่จะดื่มจากขวดมีสองหรือสามอย่างที่เขาควรรู้ หลอดเบียร์กลายเป็นวัตถุดิบสำคัญที่ทำให้เกิดไฟไหม้เมื่อพบกับการทำแก้วเชิงพาณิชย์ในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 เบียร์

หลังจากนั้นไม่นานสำหรับหลอดเบียร์ที่จะตระหนักว่า

พวกเขาสามารถใส่ชื่อของพวกเขาในแก้วและให้พวกเขาไปที่บาร์ที่เสิร์ฟเบียร์ของพวกเขา บาร์ได้รับแว่นตาฟรี ผู้ผลิตเบียร์ได้โฆษณา ในเบลเยี่ยมประเทศที่มีแบรนด์เบียร์ส่วนใหญ่ในโลกได้กล่าวเอาไว้ที่ใจ เบียร์ 450 แก้วของแต่ละประเทศมีแก้วเป็นของตัวเอง แต่ในโลกของไวน์ผู้ที่ชื่นชอบบางคนแย้งว่าคุณต้องการแก้วที่เหมาะสมในการควบคุมการดื่มเบียร์ รูปร่างของเบียร์แก้วเป็นฟังก์ชั่นของหลอดเบียร์พื้นที่ผิวด้านล่างของแก้วและพื้นผิวของแก้วเอง

  • ความไม่สมบูรณ์ของพื้นผิวในแหล่งกำเนิดผิวแก้วซึ่งเป็นศูนย์บ่มเพาะชนิดหนึ่งสำหรับการก่อตัวของฟองถัดไปพื้นที่ผิวรวมกับความสูงทำงานร่วมกันเพื่อให้การรวมกันที่ถูกต้องของรูปทรงเรขาคณิตสำหรับแต่ละเบียร์ คาร์บอเนชั่นมีกลิ่นของเบียร์ผ่านของเหลวและสู่อากาศเมื่อฟองสบู่แตกที่ด้านบน
  • พิลส์เนอร์ที่มีคาร์บอเนชั่นสูงต้องใช้ส่วนบนสุดและด้านล่างของรูปร่างของช่องทางที่สูง ฟองอากาศจะกระจายอย่างรวดเร็วที่ด้านบนและปล่อยกลิ่นออกมาหลอดเบียร์สำหรับเบียร์ที่อัดลมน้อยคุณจะต้องการหลอดเบียร์ที่มีพื้นที่ผิวค่อนข้างใหญ่ที่ด้านล่างเพื่อกระตุ้นให้มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากนั้นก็เป็นพื้นที่ผิวขนาดใหญ่ที่ด้านบนเพื่อให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินกับกลิ่นหอม

จากการศึกษาที่น่าสนใจเกี่ยวกับหลอดเบียร์

พบว่ายิ่งพวกเขาค้นพบแก้วที่หนาขึ้นเบียร์ยิ่งรักษาอุณหภูมิไว้ แก้วอุณหภูมิห้องหนามีมวลความร้อนมากขึ้นผลักความร้อนเข้าไปในเบียร์เย็น ๆ การแกะสลักด้วยเลเซอร์ที่ฐานของแก้วจะทำให้เกิดฟองขึ้นที่ให้รสชาติแก่ผู้ดื่ม กระพุ้งขนาดใหญ่ใกล้กับด้านบนจับกลิ่นหอม หลอดเบียร์ที่ทันสมัยไม่ได้ดีพอสำหรับรสชาติเมื่อผ่านกระบวนการวิจัยหลอดเบียร์ ปากกว้างของแก้วเบียร์ปั่นไม่มีเส้นโค้งที่ดึงดูดความสนใจในแก้วพิลส์เนอร์และสไตน์เบียร์หนา ๆ

ทำให้หลอดเบียร์เสียหายมากกว่าความช่วยเหลือ ข้อเสนอแนะที่น่าแปลกใจสำหรับนักดื่มเบียร์คือการลองใช้แก้วไวน์ แก้วไวน์ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณได้ไวน์ที่ดีที่สุดและทำเช่นเดียวกันกับเบียร์ ล้างแก้วให้สะอาดและอย่าทำแก้วเย็น ๆ ซึ่งจะเปลี่ยนอุณหภูมิของเบียร์

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.