ลวดสลิงสำหรับงานอุตสาหกรรมและวิศวกรรม

ลวดสลิงเป็นอุปกรณ์อุตสาหกรรมที่ใช้สำหรับกระบวนการยกหรือลดน้ำหนักวัตถุหนักด้วยการสนับสนุนของกลองหรือล้อรอบ ๆ มัน ลวดสลิงเหล่านี้มักพบเห็นได้ทั่วไปในสถานที่ก่อสร้างหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องยกของหนักและเคลื่อนย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง รอกมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมหนักหลายประเภทโดยส่วนใหญ่ใช้โซ่ไฟฟ้าหรือลวดสลิงเพื่อยกสิ่งของ ก่อนหน้านี้รอกจะทำงานด้วยมือด้วยความช่วยเหลือของบล็อกและลวดสลิงหรือแม้กระทั่งด้วยความช่วยเหลือของระบบรอก วันนี้รอกไฟฟ้าเป็นที่นิยมมาก

ลวดสลิงเหล่านี้มักใช้ในการยกและลดวัตถุในแนวตั้ง

อย่างไรก็ตามพวกเขายังสามารถติดตั้งบนคานที่ช่วยให้พวกเขาย้ายไปในทิศทางแนวนอนจึงขยายบุญของพวกเขาไปในระดับที่ดี ลวดสลิงไฟฟ้ายังสามารถควบคุมได้ด้วยความช่วยเหลือของสวิตช์ระยะไกลซึ่งช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความจุของอุปกรณ์นี้ การพัฒนาของเครื่องยนต์ปรับปรุงและเพิ่มพลังของลวดสลิงมากมาย เครื่องยนต์มอบมอเตอร์ให้กับรอกซึ่งจะยกกำลังของลวดสลิง การควบคุมกระแสไฟฟ้าสำหรับใช้ในบ้านและในอุตสาหกรรมให้รอกที่ไม่เคยมีมาก่อน

ลวดสลิงขนาดเล็กได้รับการออกแบบมาโดยตั้งใจสำหรับการยกน้ำหนักเบาขึ้นไปไม่กี่ร้อยกิโลกรัม แต่ลวดสลิงอุตสาหกรรมกำลังการผลิตสามารถยกโหลดได้หลายร้อยตัน ลวดสลิงไฟฟ้ามีสองประเภทคือรอกโซ่ไฟฟ้าและรอกสลิงที่มีในตลาด อดีตใช้โซ่เพื่อยกโหลดในขณะที่หลังใช้เชือกลวดสลิงเพื่อยกโหลด รอกทั้งสองประเภทนั้นเหมาะสำหรับการยกของน้ำหนัก แต่ในบางสถานการณ์ก็ต้องการรอกสลิง

เลือกลวดสลิงที่จะอยู่ได้นาน

ยังให้แน่ใจว่ามันจะให้บริการที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ ลวดสลิงมันเป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบว่ารอกเป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับอุตสาหกรรมสำหรับการยกของหนักหรือไม่และเป็นไปตามพารามิเตอร์ความปลอดภัยอื่น ๆ ที่จำเป็น หากคุณพบว่าเป็นการยากที่จะซื้อรอกคุณสามารถค้นหาแคตตาล็อกอุตสาหกรรมและร้านฮาร์ดแวร์ ลวดสลิงในเวลาเดียวกันผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงจำนวนมากขายโดยตรงผ่านทางอินเทอร์เน็ต ด้วยประสบการณ์บางอย่างคุณจะสามารถเลือกรอกที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้

ลวดสลิงเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางวิศวกรรมที่ยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นอุปกรณ์การขนถ่ายวัสดุที่มีค่าในปัจจุบัน พวกเขามีความทนทานเช่นเดียวกับที่มีประสิทธิภาพและมีส่วนสำคัญในการปรับปรุงโครงการก่อสร้างของคุณ ลวดสลิงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับยกหรือลดโหลดโดยใช้กลองหรือล้อเลื่อนที่มีเชือกหรือโซ่พันกัน น้ำหนักที่แนบมากับรอกโดยใช้ตะขอยก มีให้เลือกทั้งแบบใช้งานด้วยตนเองและแบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าหรือแบบใช้ลมและอาจใช้โซ่เชือกหรือลวดสลิงเป็นสื่อในการยก

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.