การปลูกผม hair transplant เพิ่มมิติใหม่ให้กับการฟื้นฟูเส้นผม

ด้วยกระบวนการฟื้นฟูเส้นผมที่ปฏิวัติอย่างรวดเร็วศัลยแพทย์กำลังคิดนอกกรอบมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อหาวิธีที่จะท้าทายการสูญเสียเส้นผมและสร้างความเป็นจริงให้กับความทุกข์ทรมานมากมาย หนึ่งในความท้าทายที่ศัลยแพทย์กำลังเผชิญอยู่คือการพยายามปลูกผมที่ประสบความสำเร็จกับผู้ชายที่ประสบปัญหาผมร่วงบริเวณส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย จำนวนผู้ชายที่เพิ่มขึ้นกำลังมาข้างหน้าในขณะนี้ด้วยความหวังในการฟื้นฟูเส้นผมในสถานที่เช่นแขนและทรวงอก ขั้นตอนการปลูกผม hair transplant ด้วยร่างกายนั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อย ๆ

ขั้นตอนประกอบด้วยการปลูกผมจากส่วนหนึ่งของร่างกาย

ไปยังอีกหรือใช้ผมผู้บริจาคจากร่างกายเพื่อปลูกฝังเข้าไปในหนังศีรษะ ขั้นตอนการผ่าตัดเหล่านี้จะดำเนินการโดยใช้วิธี และไม่สามารถทำได้โดยใช้การสกัดแบบดั้งเดิม ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่ศัลยแพทย์มีความชำนาญในการปฏิบัตินี้และเป็นผลให้มีเพียงคลินิกการฟื้นฟูเส้นผมเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่ให้บริการนี้ ความคิดในการปลูกผมบนหนังศีรษะเกิดขึ้นเมื่อศัลยแพทย์ตระหนักว่าผู้ป่วยสามารถจัดส่งได้อย่างไม่มีขีดจำกัดหากผมผู้บริจาคอยู่บนหนังศีรษะน้อยเกินไป ในกรณีส่วนใหญ่มักจะมีขนผู้บริจาคที่มีอยู่มากมายทั้งด้านข้างและด้านหลังของหนังศีรษะ

มันอยู่ที่นี่ซึ่งสกัดจากกราฟ อย่างไรก็ตามมีผู้คนจำนวนน้อยที่อาจมีผมบางหรือในกรณีที่รุนแรงมากรูขุมขนที่ตายแล้วในพื้นที่เหล่านี้ จนถึงจุดนี้การผ่าตัดปลูกผมไม่ได้เป็นทางเลือกสำหรับพวกเขา แต่ตอนนี้สำหรับผู้ชายที่อยู่ในตำแหน่งนี้ซึ่งมีขนตามร่างกายในปริมาณที่เหมาะสมการผ่าตัดปลูกผมอาจเป็นไปได้ ผมผู้บริจาคสามารถถูกนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งแขนขาหน้าอกท้องหรือหลังตราบใดที่ยังมีเพียงพอ เช่นเดียวกับการปลูกผมใด ๆ รูขุมขนจะถูกสกัดโดยใช้กราฟต์หมัดจิ๋วและสอดเข้าไปในหนังศีรษะเป็นหนึ่งและสองกราฟต์ผม

เพื่อให้แน่ใจว่ามีลักษณะที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นการปลูกถ่ายอวัยวะ

  • จะถูกฝังที่มุมและทิศทางที่แน่นอนที่พวกมันจะเติบโตบนหนังศีรษะ ในกรณีที่มีการปลูกถ่ายทรวงอกผมมักจะนำมาจากหนังศีรษะของชายเต็มหัวขนนี้คล้ายกับขนตามร่างกาย
  • ในรูปแบบการเจริญเติบโตรวมถึงเนื้อสัมผัสและลักษณะอื่น ๆเมื่อปลูกแล้วเส้นผมมักร่วงหล่นในเวลาประมาณสองสัปดาห์ แต่จะเริ่มงอกใหม่ในสามเดือนและถาวร
  • เส้นขนจะเติบโตต่อไปและคุณอาจพบว่าต้องมีการตัดแต่งรายเดือนในการใช้วิธีการ การปลูกผมด้วยทรวงอกสามารถทำให้คุณได้รับผลที่ต้องการตามที่คุณต้องการและในหลาย ๆ กรณีใช้วิธีการเดียว  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hairsmithclinic.com/en/service/hair-transplant-thailand/

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.