อะไรทำให้การรับซื้อกระเพาะปลาเก่าเบื้องต้นเป็นอย่างไร

 

เรากำลังพูดถึงอะไรกันแน่เมื่อพูดถึงการรับซื้อกระเพาะปลาเก่า ด้านล่างเป็นบทสรุปของสิ่งที่ทำขึ้นสำหรับรับซื้อกระเพาะปลาเก่าขั้นพื้นฐานที่นักตกปลาควรมีกับพวกเขาในการเดินทางตกปลา คันเบ็ดและรีลสิ่งแรกที่นึกถึงในเรื่องของอุปกรณ์ตกปลาทะเลคือเบ็ดรับซื้อกระเพาะปลาเก่า นี่เป็นรายการพื้นฐานที่สุดในอุปกรณ์ของชาวประมงเพราะไม่มีใครสามารถตกปลาได้โดยง่าย คันและรีลสามารถซื้อแยกต่างหากจากร้านขายอุปกรณ์รอกในท้องที่ แต่พวกเขามักจะมาเป็นชุด แท่งที่ใช้สำหรับการตกปลาน้ำเค็มมักจะยาวหกฟุตขึ้นไป

รับซื้อกระเพาะปลาเก่าเป็นสายที่ใช้ในการหมุนในการจับ

มันมาในจุดแข็งที่แตกต่างกันหรือการทดสอบปอนด์ สิ่งที่คุณควรซื้อสายรับซื้อกระเพาะปลาเก่ากับชนิดของปลาที่คุณกำลังวางแผนที่จะจับและเหยื่อที่คุณต้องการจะทำกับ โดยทั่วไปแล้วสายการประมงที่นิยมมากขึ้นจะมีการทดสอบปอนด์แปดถึง 16 อวนใช้เพื่อไม่ให้จับปลาแต่ใช้เพื่อจับปลา อย่างไรก็ตามมันมีประโยชน์สำหรับการจับเหยื่อ เหยื่อมาในหลากหลายรูปแบบและสีสัน พวกเขามีชีวิตอยู่หรือประดิษฐ์ เหยื่อสดสามารถเป็นไส้เดือนปูหรือกุ้ง เหยื่อประดิษฐ์มักทำจากพลาสติกเบ็ดจับปลาที่ไปหาเหยื่อ ขนาดของตะขอที่คุณควรใช้ขึ้นอยู่กับขนาดของปลาที่คุณกำลังใช้

นักลอยตัวควรห้อยเหยื่อไปที่ปลาและเพิ่มน้ำหนักให้กับนักแสดงของคุณ เมื่อมันจมก็หมายความว่ามีการจับที่ปลายสาย เพิ่มน้ำหนักให้กับสายเพื่อป้องกันไม่ให้ลอยไปที่ผิวน้ำ รับซื้อกระเพาะปลาเก่าและปราศจากสารตะกั่ว ผู้นำคือชิ้นส่วนโลหะที่คุณยึดติดกับสายของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกตัดโดยปลาที่มีฟันหรือมีคมแหลม

หมุนติดอยู่กับเส้นและบางครั้งก็ใช้เพื่อจับเหยื่อผู้นำ

ตะขอแทนที่จะผูกติดกับสายโดยตรง การหมุนช่วยป้องกันไม่ให้สายพันกันและทำให้ง่ายต่อการลบผู้นำโดยไม่ต้องตัดสาย มีดอรรถประโยชน์ มีดใช้สำหรับงานที่หลากหลายเมื่อตกปลา รับซื้อกระเพาะปลาเก่าตัดสายพันกันทำความสะอาดปลาและทำเนื้อกล่องใส่แท็กเกิลเป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่คุณเก็บของชิ้นเล็ก ๆ ทั้งหมดที่เป็นอุปกรณ์ตกปลาทะเลของคุณ เป็นการดีที่สุดที่จะจัดระเบียบกล่องแท็กเกิล มีหลายรายการที่ทำขึ้นประมงทะเล รายการเหล่านี้ทั้งหมดที่เรียกว่าอุปกรณ์ตกปลาทะเลมีความสำคัญต่อการมีเวลาสนุกและมีประสิทธิผลในการตกปลาในทะเล

รับซื้อกระเพาะปลาเก่าเอาไปทำอะไรและตอนนี้ไม่ใช่แค่กรณีของไม้เท้าเดียวที่เหมาะกับทุกคนในความเป็นจริงมีตัวเลือกมากมายให้เลือก คุณไม่เพียงแต่ต้องคำนึงถึงสถานที่ที่คุณจะตกปลา แต่ยังรวมถึงประเภทของปลาที่คุณจะตกปลาด้วย หากคุณเป็นแม่น้ำตกปลาทะเลสาบและปากน้ำคุณควรใช้เบ็ดตกปลาที่เบากว่า แม้ว่าคุณกำลังวางแผนจะรับซื้อกระเพาะปลาเก่า คุณก็จะต้องใช้คันเบ็ดที่แข็งแรงกว่า อันหนึ่งที่จะจัดการกับน้ำหนักของปลาและเวลาที่ใช้ในการตกปลาด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ของสัตว์แต่ละชนิดคุณมักจะแตกต่างกัน ค้นหาเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการตกปลาของคุณ

This entry was posted in บริการ, เรื่องทั่วไป. Bookmark the permalink.

Comments are closed.