กระบวนการฟื้นฟูตะแกรงเหล็กฉีกโดยใช้ตัวเลือกการทำความสะอาด

 

การฟื้นฟูเหล็กหล่อใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก อย่างไรก็ตามมันคุ้มค่าจริงๆ คุณสามารถถอดเครื่องครัวเหล็กหล่อได้อย่างง่ายดายโดยใช้ตัวเลือกการทำความสะอาดด้วยตนเองในตะแกรงเหล็กฉีกของคุณ แต่เตาอบไม่ทั้งหมดจะมีตัวเลือกทำความสะอาดด้วยตนเอง หากคุณเป็นนักสะสมเหล็กคุณควรซื้อตะแกรงเหล็กฉีกด้วยตัวเลือกนี้ มันจะทำให้การฟื้นฟูง่ายขึ้นมากตอนนี้ถ้าคุณไม่มีเตาอบทำความสะอาดตัวเองและไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่จะลงทุน

ซื้อเตาย่างกลางแจ้งแทน คุณต้องรักษาอุณหภูมิให้สูงเพื่อให้การเผาเคลือบไม่ติด ยังมีอีกทางเลือก – ใช้สเปรย์ทำความสะอาดเตาอบ มันไม่เป็นระเบียบและมีความเสี่ยง แต่หลายคนใช้ตัวเลือกนี้เพื่อลบเครื่องปรุงรสเก่าออก คุณจะต้องวางเครื่องครัวไว้ในเตาอบนานกว่าหนึ่งชั่วโมง ก่อนที่คุณจะเริ่มทำความสะอาดให้ทิ้งไว้ให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิห้อง

ในขณะที่กำลังกู้คืนเพื่อให้มันเรียบใช้แปรงลวดที่ติดอยู่กับสว่านไฟฟ้า

จากนั้นใช้เครื่องฟอกเพื่อขัด คุณสามารถใช้แผ่นขัดผิวที่มีพื้นผิวขรุขระเล็กน้อย เครื่องฟอกลวดโลหะที่คุณใช้ทำความสะอาดภาชนะขนาดใหญ่จะทำงานได้คุณจะต้องทำการขัดอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อย 15 นาทีหากเป็นสนิมและสกปรกจริงๆ หมั่นขัดตะแกรงเหล็กฉีกจนกว่าจะสะอาด สำหรับการล้างครั้งสุดท้ายคุณสามารถใช้น้ำเย็นและสบู่บ่อยครั้งที่มีการกล่าวว่าคุณไม่ควรใช้สบู่ในการทำความสะอาด ใช้กับเครื่องครัวเหล็กหล่อที่คุณใช้เป็นประจำทุกวัน สามารถใช้สบู่

ได้ในขณะที่กำลังกู้คืนเพื่อให้มันเรียบใช้แปรงลวดที่ติดอยู่กับสว่านไฟฟ้า ตะแกรงเหล็กฉีกรันสว่านเหนือพื้นผิวการปรุงอาหารจนเรียบและเงางาม ตอนนี้คุณสามารถเริ่มฤดูกาลแพนใหม่ แม้หลังจากใช้แปรงลวดแล้วคุณต้องล้างตะแกรงเหล็กฉีกในกระทะเหล็กแล้วอุ่นที่อุณหภูมิสูงเพื่อนำกลับมาปรุงใหม่ จากนั้นนำตะแกรงเหล็กฉีกตอนนี้วางไว้ในเตาอบไม่กี่นาทีร้อนแล้วเช็ดคราบน้ำมันที่เหลือ จากนั้นวางเครื่องครัวไว้ในเตาอบเป็นเวลา 2 ชั่วโมงในอุณหภูมิ 400 องศาฟาเรนไฮต์

หุ้มฉนวนตะแกรงเหล็กฉีกที่อุณหภูมิสูงไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ขนาดเดียว

การเรียกคืนเหล็กหล่อเป็นงานที่ต้องใช้เวลานาน แต่ก็ไม่ใช่งานที่ยากมาก คนมักจะกระตือรือร้นที่จะกำจัดเครื่องครัวเหล็กหล่อเก่า แต่ถ้าคุณมีความอดทนน้อยคุณสามารถกู้คืนได้ดีเหมือนใหม่และประหยัดเงินได้มากตะแกรงลวดสานมีอายุการใช้งานยาวนาน ตะแกรงเหล็กฉีกแต่ไม่ได้หมายความว่ามันจะสะอาดตลอดไปดังนั้นกระบวนการฟื้นฟูจึงเป็นสิ่งจำเป็น เยี่ยม หนึ่งในโรงหล่อที่ดีที่สุดในอินเดียใต้เพื่อรับการหล่อตะแกรงเหล็กฉีกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณลวด

หุ้มฉนวนตะแกรงเหล็กฉีกที่อุณหภูมิสูงไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ขนาดเดียวที่เหมาะกับทุกคน ขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชันปัจจัยต่าง ๆ จะเข้าสู่การเลือกชนิดของสายที่ถูกต้องเพื่อให้งานเสร็จสมบูรณ์ ในย่อหน้าต่อไปนี้เราจะตรวจสอบอย่างใกล้ชิดว่าปัจจัยเหล่านี้คืออะไรและจะช่วยในการเลือกสายฉนวนอุณหภูมิสูงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสถานการณ์ของคุณได้อย่างไร

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.