ข้อดีของการใช้ตะแกรงเหล็กฉีก

ตะแกรงเหล็กฉีก ตะแกรงเหล็กถูกนำมาใช้ทุกหนทุกแห่งค่อนข้างทุกอุตสาหกรรมเนื่องจากเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของการให้ความปลอดภัยและความปลอดภัยแก่พนักงานและเครื่องจักร มีความพึงพอใจอื่น ๆ เช่นตะแกรงใยแก้วและตะแกรงอลูมิเนียมนอกจากนี้ยังมีและจะทำโดยหลาย บริษัท โดยทั่วไปจะรองรับพื้นที่ขนาดใหญ่และโครงสร้างขนาดใหญ่ของพื้นขัดเงาและลิฟต์หรือทางเดิน หลาย บริษัท ใช้ตะแกรงเหล็กเพื่อสุขอนามัยที่ดี ตัวอย่างเช่นอุตสาหกรรมแช่แข็งใช้สำหรับพื้นที่ถูกสุขอนามัยสำหรับโรงเก็บของสด ข้อดีในการใช้งานของตะแกรงเหล็กคือส่วนใหญ่เป็นโครงสร้างแบบเปิดซึ่งง่ายต่อการล้างและเก็บรักษาให้สะอาดและยังช่วยให้แห้งเร็ว

การใช้ตะแกรงเหล็กฉีกดีอย่างไร

การใช้ในอุตสาหกรรมมีมากมาย ปลอดภัย ถือที่แข็งแกร่งสำหรับโครงสร้างขนาดใหญ่ ไม่มีการบำรุงรักษา ประเภทของตะแกรง  มี 3 ประเภทของตะแกรงเหล็กที่มีอยู่ในตลาดดังกล่าวดังนี้ ศูนย์กลาง 30 มม. (มีให้เลือกทั้งตะแกรงเหล็กฉีก เหล็กและอลูมิเนียมและรองรับน้ำหนักมาก) ศูนย์ 40 มม. (Grating มีให้บริการทั้งในเหล็กปลอมเช่นเหล็กและล็อคแบบบิดเช่นเหล็กอ่อนด้วยอลูมิเนียมและเหมาะสำหรับการออกแบบทางเดินบันไดบันไดแพลตฟอร์มและบันไดด้วย ศูนย์ 60 มม. (สำหรับตะแกรงในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ที่สามารถป้องกันการหกรั่วไหลของวัสดุบนพื้นการออกแบบเป็นเช่นนี้จะช่วยให้การลดลงของวัสดุขนาดเล็กและไม่ใหญ่คนเหล่านี้มีน้ำหนักเบามากและไม่เหมาะสำหรับการโหลดหนัก โหลดบาร์สำหรับระยะห่างสามารถตัดสินใจได้ตามความต้องการ ความต้องการทั่วไปของความหนาของเหล็กแตกต่างกันไปตั้งแต่ 20 ถึง 50 มม.

การใช้ประโยชน์จากตะแกรงเหล็กฉีกอุตสาหกรรมมีดังนี้

พื้นในอุตสาหกรรม บังแดดและท่อระบายน้ำ หน้าจอความปลอดภัยและ Earth Mats เพื่อความปลอดภัย ชั้นวางของและฝาปิดท่อระบายน้ำ บันไดบันไดและรางมือ ฯลฯ ดังนั้นตะแกรงเหล็กเป็นโปรแกรมที่สำคัญของเหล็กและอลูมิเนียมโดยเฉพาะอย่างยิ่งความต้องการใช้เพื่อความปลอดภัยของมนุษย์และสินค้าในสถานที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานหนักหรือการเตรียมแผ่นดินสำหรับการใช้งานทุกครั้งความต้องการการออกแบบในตะแกรงเหล็กจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการแบ่งปันน้ำหนักที่ควรใช้ มันเป็นแอพพลิเคชั่นอเนกประสงค์ที่มีการใช้งานที่หลากหลาย ข้อมูลจำเพาะและความเหมาะสมของตะแกรงทุกประเภทที่นำเสนอนั้นแตกต่างกันและใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ตามลำดับ จากแผ่นขนาดมาตรฐาน บริษัท ที่ให้บริการตะแกรงเหล็กฉีก สามารถลดขนาดที่ต้องการและให้บริการลูกค้า มันถูกใช้สำหรับอาคารพาณิชย์ อุตสาหกรรมยานยนต์และการประกอบ โรงงาน การติดตั้งเสร็จสิ้นกำแพงกันดินโดยการเพิ่มหรือย้อนกลับเติมวัสดุฐานเพิ่มเติมหรือสิ่งสกปรกสีดำด้านหน้าหรือด้านหลังผนังหญ้าเมล็ดถ้าจำเป็น หากกำแพงกันดินอยู่ในบริเวณที่มีการระบายน้ำให้ใช้ท่อกระเบื้องตามด้านหลังของผนังและใช้หินหรือวัสดุที่เป็นมิตรกับน้ำเพื่อการระบายน้ำ ใช้สิ่งนี้ที่ด้านหลังของกำแพงกันดินก่อนที่จะมีสิ่งสกปรกสีดำหรือดินอื่น ๆ

This entry was posted in ตะแกรงเหล็กฉีก. Bookmark the permalink.

Comments are closed.